Trang chủ Giấy Chứng Nhận Pháp Lý

Giấy Chứng Nhận Pháp Lý

SARAHEE LÀ MỘT TRONG NHỮNG SẢN PHẨM HIẾM HOI ĐƯỢC CẤP GIẤY CÔNG BỐ MỸ PHẨM

GIẤY CÔNG BỐ MỸ PHẨM LÀ GÌ?

Mỹ phẩm mang tính nhạy cảm và riêng biệt bởi nó được sử dụng để bôi hoặc xịt vào da, tóc, móng…và phù hợp với từng người sử dụng khác nhau. Do vậy, chất lượng của sản phẩm phải được đặt lên hàng đầu.

Do đó, giấy công bố mỹ phẩm hay còn gọi là công bố lưu hành mỹ phẩm là một thủ tục bắt buộc trước khi doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm mỹ phẩm của mình ra thị trường tiêu thụ.

Đảm bảo nguồn gốc, chất lượng sản phẩm đúng như quảng cáo, không được phép gian lận. Là cơ sở pháp lí quan trọng để xác định trách nhiệm của đơn vị sản xuất, kinh doanh khi có rủi ro xảy ra đối với sức khỏe người tiêu dùng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC CẤP GIẤY CÔNG BỐ MỸ PHẨM?

Bởi vì có tính chất pháp lý quan trọng, chính vì vậy, Giấy Công Bố Mỹ Phẩm chỉ có thể thật, không thể giả.

Giấy công bố mỹ phẩm là giấy do cơ quan quản lý Y tế cấp, sau khi đã xác minh đúng và đủ các yếu tố sau:

  • Đơn vị/doanh nghiệp/cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường
  • Đơn vị sản xuất, đóng gói sản phẩm
  • Tên sản phẩm, hình dạng, cấu kết và hàm lượng chất có đúng như hồ sơ đăng ký hay không.
  • Cùng với đó là đảm bảo cam kết của đơn vị đưa sản phẩm ra thị trường được thực hiện đầy đủ khi chính thức bán và phân phối công khai.

Thực tế rất các sản phẩm trị nám có được giấy tờ này vì tiêu chuẩn đạt được rất khắt khe:

Để được cấp giấy, nhà sản xuất cần phải trải qua ít nhất 4 bước:

–  Chứng thực doanh nghiệp/ tổ chức có giấy phép hoạt động kinh doanh hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam, trong đó có quyền kinh doanh mỹ phẩm.

– Doanh nghiệp/tổ chức sản xuất phải cung cấp đầy đủ thông tin, báo cáo về bảng kê thành phần có trong mỹ phẩm chuẩn bị công bố.

– Doanh nghiệp/tổ chức sản xuất phải cung cấp được giấy phép hoạt động của nhà máy sản xuất, giấy chứng nhận an toàn vệ sinh…

– Cơ quan giám định chất lượng tiến hành kiểm tra hàm lượng dưỡng chất, tên đăng ký, các chỉ số lý hóa, sinh học, vi sinh, kim loại nặng… có trong mẫu thử được nhà sản xuất gửi đến kiểm định.

SARAHEE LÀ SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC CẤP GIẤY CÔNG BỐ MỸ PHẨM?

Chỉ sản phẩm chính hãng mới có giấy công bố mỹ phẩm bởi các loại kem trộn, kem trôi nổi thường không dám công bố thành phần độc hại nên không thể có được loại giấy này.

Kem trị thâm SARAHEE là sản phẩm là dòng kem trị thâm đã được cấp đầy đủ giấy công bố mỹ phẩm hợp pháp và đã trải qua tất cả các bước kiểm duyệt nghiêm ngặt của cả các cơ quan kiểm định, quản lý Việt Nam. Tự hào là sản phẩm mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt và sự tin cậy tuyệt đối.

Giấy công bố mỹ phẩm kem trị thâm Sarahee

Sản phẩm đã trải qua tất cả các bước kiểm duyệt nghiêm ngặt của cả các cơ quan kiểm định, quản lý Việt Nam.